o2oDataLayer.push({event:'sendDynamicGoal', dynamicGoalId:[goalId], dynamicGoalValue:[goalValue]})

Giới thiệu

Thông Điệp Từ Ban Lãnh Đạo

Giá trị thực - vững tương lai

Eras Group ra đời từ một nhóm các cổ đông chuyên đầu tư phát triển các dự án nhà ở phục vụ nhu cầu an cư của người dân cũng như nhu cầu đầu tư bất động sản bền vững của đối tác cá nhân và tổ chức. Trong những bước đầu phát triển từ năm 2016 cho đến nay, Eras Group với 4 công ty thành viên đang từng bước hoàn thiện để phát triển thành công ty chuyên đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh.


Uy tín của Eras Group đến từ sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Sự phát triển của công ty là sự lớn mạnh và giàu có không những về sản phẩm mà còn là những mối quan hệ bền chặt cùng phát triển và thịnh vượng.


Đối với Eras Group, tính hợp tác làm ăn lâu dài, tư duy đối tác, người đồng hành là quan trọng. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững. Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng tôi.


TÂM

TRÍ

KIÊN

Giá trị cốt lõi

TÂM - Chính trực

ERAS GROUP tin rằng muốn kinh doanh phát triển mạnh mẽ và bền vững phải được hình thành trên nền tảng của sự chính trực, minh bạch và những giá trị đạo đức đúng đắn. Vì vậy mỗi thành viên ERAS GROUP luôn đặt trọn tâm huyết của mình trong từng hành động, luôn tôn trọng các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, luôn cam kết minh bạch, trung thực và trách nhiệm trong mọi quan hệ, giao dịch với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

TRÍ - Hiệu quả

ERAS GROUP đề cao vai trò của trí tuệ để tạo ra hiệu quả. Từ đó không ngừng nâng cao hiểu biết, luôn tư duy đổi mới, sáng tạo để kiến tạo nên các giải pháp hiệu quả tối ưu với các giá trị không ngừng gia tăng bền vững theo thời gian.

KIÊN - Kiên định

Tập thể ERAS GROUP là một khối đoàn kết được tạo nên bởi sự thống nhất kiên định với triết lý kinh doanh, tầm nhìn, sứ mệnh.

Mỗi nhân viên ERAS GROUP kiên định duy trì sự chính trực và các cam kết với khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Mỗi nhân viên làm việc với tinh thần Kiên cường, kiên trì chinh phục mọi thách thức trên hành trình kiến tạo nên các giá trị thực gia tăng bền vững. 

Tầm nhìn

Là một trong các tập đoàn kinh tế đa ngành hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với Bất Động Sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

Sứ mệnh

Kiến tạo các giá trị thực và gia tăng bền vững cho tất cả khách hàng, đối tác, nhân viên và cổ đông bằng các sản phẩm – dịch vụ chất lượng, minh bạch và hiệu quả.

Cột mốc phát triển

Năm
2016

Tiền thân là công ty Gia Phát được hình thành vào năm 2016, hoạt động trong ngành bất động sản, chuyên đầu tư và phát triển các khu dân cư, các khu căn hộ cao tầng tại Hóc Môn, Thủ Đức, Q. 12, Tp. HCM. Công ty đã đạt được nhiều thành công và phát triển nhanh chóng. 

Năm
2018

Năm 2018, Thương hiệu Eras Group ra đời với hơn 15 công ty thành viên và tiếp tục tăng trưởng đến nay.

Với Ban lãnh đạo có năng lực quản trị chuyên nghiệp, tư duy đột phá, Eras Group liên tục mở rộng theo định hướng phát triển hệ sinh thái đa ngành bằng cách chủ trương liên doanh liên kết với các đối tác có tiềm lực, hợp tác các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, xây dựng uy tín vững chắc với các tổ chức tài chính, ngân hàng,…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh của Eras Group trên thị trường.

Công ty thành viên

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ERAS ĐÀ LẠT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ERAS ĐÀ LẠT

Đối tác

Vietinbank
Bamboo Capital
CBRE
Nam Á Bank
Decofi
Ramada Wynham
Sacombank
Ardor
hodeco
LandScape Architecture
De-so
Đạt Gia
https://erasgroup.vn/
https://erasgroup.vn/catalog/view/