o2oDataLayer.push({event:'sendDynamicGoal', dynamicGoalId:[goalId], dynamicGoalValue:[goalValue]})

Phát triển nhân lực

Môi trường làm việc

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP – NĂNG ĐỘNG

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để CBNV phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty.


Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và tràn đầy năng lượng, Eras Group là một nơi lý tưởng để các ước mơ thành công của bạn trở thành hiện thực.

Môi trường làm việc

Cơ hội nghề nghiệp

Eras Group có chủ trương ưu tiên thăng tiến cho nhân sự nội bộ nên có rất nhiều cơ hội cho cán bộ nhân viên. Những cá nhân làm việc tốt, có đóng góp xuất sắc sẽ được tạo cơ hội phát triển ở bậc cao hơn về quản lý cũng như chuyên môn nghiệp vụ. Việc công nhận thành tích dựa trên hệ thống đánh giá KPIs khách quan và công bằng.

Chính sách nhân sự

HỆ THỐNG LƯƠNG THƯỞNG CẠNH TRANH

Tiền lương: Tương xứng với vị trí công việc và năng lực. Bậc lương được xác định dựa trên mức độ phức tạp và tầm quan trọng của từng vị trí trong mối tương quan với các vị trí khác trong công ty.


Tăng lương: Định kỳ hàng năm căn cứ vào nhu cầu, tính chất công việc, tình hình hoạt động, quản lý kinh doanh của Công ty và mức độ hoàn thành công việc của CBNV. Ngoài ra, CBNV có thành tích xuất sắc và những đóng góp tích cực có thể được Công ty nâng lương trước thời hạn.


Chi thưởng: Chính sách thu nhập, chế độ đãi ngộ và thưởng công bằng, minh bạch, cạnh tranh trên thị trường lao động, đặc biệt trong ngành Bất Động Sản đang tăng trưởng mạnh mẽ: lương Tháng 13, lương theo hiệu suất, cổ phiếu thưởng dành cho lãnh đạo cấp cao, điều chỉnh lương định kỳ hằng năm dựa vào kết quả đánh giá hiệu quả làm việc và kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty

Cơ hội nghề nghiệp

Chính sách đãi ngộ

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Quan điểm nguồn nhân lực là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo sự phát triển bền vững, ERAS GROUP cam kết mang đến chính sách phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn cho tất cả CBNV.

- Thưởng vào các ngày lễ lớn trong năm căn cứ vào tình hình kinh doanh thực tế.

- Khám sức khoẻ định kỳ và các khoản bảo hiểm theo quy định Pháp luật.

- Chính sách chăm lo đời sống CBNV: Quà sinh nhật, quà Tết Nguyên đán, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,…

- Phụ cấp ăn trưa, đi công tác, phương tiện đưa đón, hỗ trợ điện thoại, đồng phục nhân viên,…

12 ngày phép/năm theo quy định Pháp luật và chương trình du lịch nghỉ mát hàng năm để tái tạo sức lao động.

- Hoạt động thể thao cho CBNV giao lưu và rèn luyện sức khoẻ.


ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Chúng tôi đã và đang xây dựng các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài và các chương trình phát triển đội ngũ kế thừa nhằm giúp nhân viên ERAS GROUP phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài cùng Công ty.

Chính sách đãi ngộ
https://erasgroup.vn/
https://erasgroup.vn/catalog/view/